Công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng – SONGANHHYG

z3529025557377 4f17fc730787a6d589a6a66b9298cbeb

SONGANHHYG là một công ty vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng với hơn 15 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ vệ sinh chất lượng theo tiêu chuẩn cao nhất, bao gồm cả tạp vụ văn phòng và vệ sinh văn phòng daily. Chúng tôi tin rằng điều quan trọng là môi trường và cuộc sống con người cần phải được chăm sóc thường xuyên, đó là lý do tại sao chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để đảm bảo rằng văn phòng, ngôi nhà, trường học, nhà xưởng, nhà máy của bạn là một môi trường an toàn, sạch sẽ và thú vị cho tất cả mọi người.

Công việc SONGANHHYG làm được củng cố bởi các giá trị tôn trọng, trách nhiệm, chính trực, xuất sắc trong việc làm sạch và luôn tìm tòi cải tiến, áp dụng công nghệ mới, giúp chúng tôi tạo ra mối quan hệ hợp tác lâu dài, thân thiện và thành công với các khách hàng trên mọi ngành nghề, lĩnh vực.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng SONGANHHYG cung cấp cho các văn phòng, nhà hàng, nhà dân, căn hộ chung cư, khách sạn, resort, showroom, cửa hàng, trường học và các khu vực dịch vụ thương mại khác dịch vụ vệ sinh văn phòng daily và tổng vệ sinh định kỳ, vệ sinh chuyên sâu để đảm bảo không gian làm việc, nhà ở luôn sạch sẽ.

z3529025557377 4f17fc730787a6d589a6a66b9298cbeb

Tầm quan trọng của dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp

Sự sạch sẽ là một trong những yếu tố chính mà chúng ta cân nhắc khi lựa chọn một nhà hàng, đi vào một cửa hàng hoặc trung tâm mua sắm, cũng như khi đi giao dịch với khách hàng. Rỏ ràng các doanh nghiệp, cửa hàng nếu có một mặt tiền bẩn thỉu, luộm thuộm thì sẽ bị mọi người có ấn tượng xấu và bỏ qua, do vậy, nếu không vệ sinh sạch sẽ thì chúng ta sẽ mất đi một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Sạch sẽ là quan trọng trong tất cả các ngành công nghiệp và các công ty vệ sinh giảm bớt trách nhiệm làm sạch xung quanh nơi làm việc.

Không ai thích ăn uống, tiếp khách, hội họp hay làm việc trong một văn phòng đầy bụi bẩn. Thậm chí rất ít người hơn sẽ đồng ý làm việc ở một nơi bị ô nhiễm cao do khiến họ có nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiểm và dị ứng. Vệ sinh công nghiệp là một yếu tố góp phần chính để duy trì vẻ chuyên nghiệp trong bất kỳ công ty, văn phòng, nhà hàng hoặc phòng tập thể hình GYM FITNESS nào.

Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp

Sự sạch sẽ làm cho một doanh nghiệp trông chuyên nghiệp. Công ty vệ sinh công nghiệp có mặt tại nơi làm việc đã là một dấu hiệu tốt cho thấy doanh nghiệp coi trọng sự sạch sẽ, chính trực và chuyên nghiệp của mình. Không chỉ giúp khách hàng cảm thấy an toàn hơn trong môi trường sạch sẽ mà nhân viên cũng tập trung hơn vào công việc, điều này tạo ra một môi trường làm việc hiệu quả và chuyên nghiệp.

be8c120d3eccfd92a4dd

Giảm nguy cơ bị dị ứng

Các chất gây dị ứng luôn có trong không khí tại bất kỳ thời điểm nào, và một công ty dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp sẽ biết cách tốt nhất để đối phó với các chất gây dị ứng phổ biến tại nơi làm việc. Khi đó là mùa phấn hoa, mùa nấm mốc, và những thứ tương tự, hãy giữ cho công ty của bạn an toàn khỏi những mối nguy hại cho sức khỏe này bằng cách vệ sinh toàn bộ cơ sở hạ tầng một cách thích hợp.

Giảm thiểu sự lây lan của dịch bệnh

Mặc dù các chất gây dị ứng gây nguy hiểm cho sức khỏe ở nơi làm việc, nhưng chúng thường gây khó chịu hơn là bất lợi. Tuy nhiên, đối với vi trùng, vi khuẩn và vi rút, bệnh lại là một câu chuyện hoàn toàn khác. Vi trùng có thể tấn công từ bất cứ đâu, nhưng những vi khuẩn và vi rút này hiện diện nhiều nhất ở những nơi làm việc có nhân viên bị bệnh xung quanh.

Bệnh có thể lây lan qua không khí, trên bề mặt và qua thức ăn, do đó, để giảm thiểu sự lây lan cần phải làm sạch bề mặt nơi làm việc liên tục. Ngăn ngừa bệnh tật tấn công toàn bộ lực lượng lao động của bạn bằng cách duy trì vệ sinh sạch sẽ cho nơi làm việc của bạn.

Giữ môi trường sạch sẽ

Dù văn phòng làm việc, nhà xưởng, kho hàng, cửa hàng, nhà ở của bạn không gọn gàng và bừa bộn, nhân viên dọn dẹp của chúng tôi tại SONGANHHYG đều được đào tạo và sẵn sàng giải quyết những công việc dọn dẹp đó cho bạn! Cung cấp cho nơi làm việc của bạn môi trường sạch sẽ và tính chuyên nghiệp cao khi các nhân viên tạp vụ văn phòng của chúng tôi làm vệ sinh mà không gây ảnh hưởng tới công việc và hoạt động kinh doanh của khách hàng.

Tại sao các doanh nghiệp ở Đà Nẵng thích chọn SONGANHHYG

Là một công ty vệ sinh công nghiệp tại Đà Nẵng, bao gồm các quận Hải Châu, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Liên Chiểu, Cẩm Lệ, Hoà Vang, chúng tôi muốn cung cấp cho khách hàng của mình một dịch vụ vệ sinh văn phòng khiến khách hàng hài lòng 100%. Trọng tâm của chúng tôi luôn là xây dựng mối quan hệ lâu dài với khách hàng. Trong bước tiến này, chúng tôi cố gắng duy trì vị trí là một trong những công ty vệ sinh chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất tại Đà Nẵng và tập trung toàn bộ sức lực vào việc mang lại lợi ích cho tất cả khách hàng.

4c3adf55f59436ca6f85

Đảm bảo chất lượng

SONGANHHYG tin tưởng chắc chắn vào việc cung cấp cho bạn các dịch vụ vệ sinh cao cấp và các trải nghiệm tuyệt vời khi thuê chúng tôi. Để đảm bảo điều đó, chúng tôi đào tạo thường xuyên và đưa ra các nguyên tắc làm việc theo tiêu chuẩn cao cho nhân viên vệ sinh của mình. Hơn nữa, chúng tôi có nhân viên giám sát để kiểm tra sau khi đã thực hiện hoàn thành công việc để chắc chắn rằng mọi thứ đều tốt. Đó là cách chúng tôi duy trì các tiêu chuẩn làm sạch đáp ứng các tiêu chuẩn nghiệm thu khắt khe nhất. Chúng tôi cũng luôn cập nhật thông tin tiến độ công việc cho bạn trong suốt quá trình để bạn có thể yên tâm rằng chúng tôi đang thực hiện công việc của mình một cách tốt nhất.

Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời

Tại SONGANHHYG, chúng tôi chú trọng tối đa để duy trì các tiêu chuẩn cao nhất của dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng tôi có một đội ngũ dịch vụ khách hàng tận tâm và đáp ứng cao. Các nhân viên của SONGANHHYG sẽ trả lời bất kỳ câu hỏi nào mà bạn có thể có về các dịch vụ của chúng tôi và giải quyết tất cả các mối quan tâm của bạn một cách kịp thời, chính xác, trung thực.

Chúng tôi tin tưởng vào việc giúp đỡ khách hàng của mình trong bất kỳ khả năng nào có thể, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng bạn sẽ được chăm sóc chu đáo bởi đội ngũ nhân viên siêng năng, tận tâm của chúng tôi.

Báo giá tốt nhất

Chúng tôi cam kết đưa ra báo giá vệ sinh tốt nhất để hợp tác lâu dài. Chúng tôi rất vui khi được so sánh và xem qua tất cả các báo giá với khách hàng của mình và thể hiện sự minh bạch hoàn toàn vì chúng tôi tự tin vào chính sách không phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện hợp đồng của mình.

Hoá chất tẩy rửa thân thiện môi trường

SONGANHHYG chỉ sử dụng các sản phẩm làm sạch có chất lượng cao, nguồn gốc tự nhiên và thân thiện với môi trường cao cấp nhất, chúng tôi tuyệt đối không sử dụng các hoá chất tẩy rửa có hàm lượng axit cao vì dễ phá huỷ vật liệu và làm ăn mòn các đồ nội thất. Nếu bạn có sản phẩm tẩy rửa ưa thích, chúng tôi có thể tìm ra nguồn cung cấp sản phẩm đó và sử dụng cho công trình của bạn.

Các hạng mục dịch vụ SONGANHHYG cung cấp tại Đà Nẵng

Dịch vụ dọn dẹp và vệ sinh văn phòng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ vệ sinh văn phòng daily hàng tuần hoặc hàng ngày cho nhiều công ty tại Đà Nẵng. Danh mục các khách hàng của chúng tôi sử dụng dịch vụ tạp vụ văn phòng bao gồm các văn phòng, nhà xưởng, showroom, trụ sở uỷ ban nhân dân, cảng hàng không, ngân hàng, tổ chức tài chính tín dụng..

Dịch vụ đánh bóng sàn

Các chuyên gia đánh bóng sàn đá granite marble, sàn bê tông, sàn gạch men, sàn vinyl, sàn epoxy của chúng tôi có thể làm cho sàn nhà của bạn trở nên sáng bóng. Các bề mặt sàn cần được đánh bóng theo lịch trình thường xuyên có thể giúp bạn tiết kiệm tiền về lâu dài. Thêm vào đó, gây ấn tượng với khách hàng của bạn với sàn sáng đẹp quanh năm.

Dịch vụ vệ sinh sau xây dựng

Khi công trình xây dựng của bạn được hoàn thành và tất cả các mảnh vụn, xà bần được thu gom và loại bỏ, các nhân viên vệ sinh của chúng tôi sẽ dọn dẹp và chuẩn bị không gian mới cho bạn để chuyển đến với dịch vụ vệ sinh sau xây dựng của chúng tôi. Dù bạn chọn dịch vụ nào, SONGANHHYG sẽ đảm bảo tòa nhà thương mại mới của bạn luôn hấp dẫn, sạch sẽ và thoải mái. Và, bởi vì chúng tôi hiểu rằng việc xây dựng có thể không thể đoán trước được, chúng tôi hợp tác chặt chẽ với các nhà thầu và các dịch vụ nội thất, điện nước khác để giúp đảm bảo đáp ứng đúng tiến độ và thời gian của bạn.

Dịch vụ kiểm soát côn trùng

SONGANHHYG cung cấp dịch vụ kiểm soát côn trùng gây hại như phun thuốc diệt muỗi, diệt mối, diện kiến, diệt gián, diệt chuột cho các khách hàng của mình. Chúng tôi chỉ sử dụng các hoá chất diệt muỗi có nguồn gốc sinh học, khả năng an toàn cao, được bộ y tế cho phép sử dụng.

Liên hệ Công ty Vệ sinh công nghiệp Đà Nẵng SONGANHHYG

SONGANHHYG cung cấp dịch vụ vệ sinh công nghiệp, vệ sinh sau xây dựng, tạp vụ văn phòng, vệ sinh văn phòng cho các khách hàng tại thành phố Đà Nẵng, bao gồm các quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Cẩm Lệ, Liên Chiểu, Hoà Vang.

CÔNG TY VỆ SINH CÔNG NGHIỆP SONGANHHYG

Địa chỉ: K57/10 Giang Văn Minh, phường Hòa Thuận Tây, quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Số điện thoại: 0905751566

Email: info@dichvuvesinhdanang.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *